About Us

MyanmarFlightBooking chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, đặt vé trên website nhanh chóng và thanh toán trực tuyến.

MyanmarFlightBooking lựa chọn sứ mệnh phục vụ khách hàng mang đến những chuyến bay “Chi phí hợp lý – Chuyến đi như ý” – đó chính là sự khác biệt của MyanmarFlightBooking.

Vegiare và những điểm ưu việt

Tiết kiệm thời gian: MyanmarFlightBooking liên tục cập nhật các thông tin về tất cả các chuyến bay, giờ bay, giá vé của các hãng hàng không nội địa, 300 hãng hàng không quốc tế. Quý khách sẽ không cần phải tốn thời gian truy cập vào trang bán vé trực tuyến của từng hãng hàng không, chỉ cần một vài cú click chuột và nhập thông tin, quý khách sẽ dễ dàng đặt vé và được tư vấn hành trình bay, so sánh giá vé và thực hiện thao tác đặt chỗ, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin khuyến mãi, so sánh giá vé của các hãng hàng không để giúp Quý khách lựa chọn được chuyến bay có mức chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với nhu cầu của mình. Giá vé máy bay tốt nhất luôn luôn sẵn sàng cho Quý khách lựa chọn khi đặt dịch vụ ở MyanmarFlightBooking.

Dễ dàng sử dụng: Quý khách có thể tìm thấy những thông tin hữu ích về vé máy bay ở MyanmarFlightBooking qua từng chuyên mục: Vé Quốc tế, Vé Nội địa, Tin khuyến mại, Vé máy bay theo chặng hành trình, Vé máy bay theo hãng hàng không để có thể lựa chọn hành trình bay phù hợp với mình.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình: Đến với MyanmarFlightBooking Quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn. Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 luôn luôn sẵn sàng gải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ Quý khách về mặt nghiệp vụ.

Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và an toàn: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản, tiền mặt. Hệ thống thanh toán trực tuyến cho phép thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master Card, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thanh toán qua mobile banking. Hệ thống bảo mật của MyanmarFlightBooking cam kết sẽ luôn mang lại sự chính xác, đảm bảo và tuyệt đối an toàn cho Quý khách.

MyanmarFlightBooking và dịch vụ của chúng tôi

MyanmarFlightBooking chuyên cung cấp dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa, quốc tế và tư vẫn hỗ trợ khách hàng chọn đường bay tốt, phù hợp với nhu cầu, rẻ và chất lượng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của MyanmarFlightBooking là : Tạo ra giá trị khác biệt, Rẻ và chất lượng, uy tín, an toàn và chuyên nghiệp.

Cam kết khách hàng

MyanmarFlightBooking cam kết luôn nỗ lực xây dựng và cải tiến công nghệ, chất lượng dịch vụ để đem đến cho Quý khách những chuyến đi an toàn, chất lượng và tiết kiệm.

Lấy ý kiến khách hàng làm trọng tâm cho hoạt động cải tiến chất lượng của công ty, nhằm nâng cao hơn nữa sự tin tưởng của khách hàng đối với mỗi dịch vụ của MyanmarFlightBooking, xây dựng và duy trì thương hiệu của công ty trong lòng khách hàng.

INDOCHINA VOYAGES TRAVEL COMPANY LIMITED

  • Add: 41c Tay Ho road – Tay Ho dist – Hanoi – Vietnam.
  • Phone: (+84) 43 972 6886 – Fax: (+84) 43 972 6888
  • Email: info@indochinavoyages.com
  • Tour Operator License: #01-308/VNAT – Business License: #0102740684

TICKET BOOKING


> 12 years old


2-12 years old

< 2 years old
TICKET BOOKING CENTER

For book ticket and information please call: +9595036476 Or send us an email: info@exoticmyanmartour.com
  • Ms. Cho Cho Thet
    Ms. Cho Cho Thet Air Ticketing (+951) 378720
  • Mr. Aung Myo Oo Air Ticketing (+951) 378721